Bảng giá thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài – Dịch vụ nghỉ ngơi tiện lợi cho hành khách

Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay được ra mắt để nâng cao chất lượng phục vụ tại sân bay và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của hành khách. Để giúp quý độc giả có được thông tin chi tiết và chính xác nhất về bảng giá thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài, chúng tôi xin cập nhật ở bài viết dưới đây.

Một vài thông tin về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay

Những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài
Những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài là một giải pháp tiện lợi cho những hành khách muốn nghỉ ngơi riêng tư trong vài giờ trước khi tiếp tục hành trình của mình. Không chỉ phổ biến tại các sân bay quốc tế hàng đầu như Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, mà đến nay, dịch vụ này đã được áp dụng thành công tại sân bay Nội Bài.

Với 8 năm kinh nghiệm phát triển, dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Tại nhà ga hành khách nội địa T1 và quốc tế T2, khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 loại phòng: loại 1 giường đơn và loại 2 giường đơn.

Nếu lựa chọn loại phòng 2 giường đơn, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian phòng rộng 4m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, điện thoại, quạt điện, tivi, cùng với đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí kèm theo kết nối wifi/internet tốc độ cao. Để giúp khách hàng ngoại quốc có thể hiểu thêm về Việt Nam, mỗi phòng còn được trang bị một cuốn sách hướng dẫn về các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Đà Nẵng, Sapa… Chú ý rằng, dịch vụ này không cho phép hoàn tiền khi khách hàng hủy thuê.

Nếu chọn loại phòng 1 giường đơn, khách hàng sẽ được cung cấp đồ ăn nhẹ kèm đồ uống miễn phí, điều hòa mát rượi và kết nối Internet/Wifi miễn phí.

Tóm lại, dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách khi đang chờ đợi chuyến bay tiếp theo.

Xem thêm : Việt Nam hiện có những sân bay nào?

Sử dụng hộp ngủ có thuận tiện không?

Sự tiện lợi khi sử dụng hộp ngủ tại sân bay Nội Bài
Sự tiện lợi khi sử dụng hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Sử dụng dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho hành khách. Đầu tiên, bạn sẽ có thêm nơi nghỉ ngơi thoải mái và đảm bảo sức khỏe khi đang chờ đợi chuyến bay. Bên cạnh đó, với hộp ngủ trang bị đầy đủ tiện nghi, bạn có thể thư giãn, ngủ nướng, hay làm việc trong không gian riêng tư và yên tĩnh. Thậm chí, sau khi nghỉ ngơi, bạn còn có thể tận dụng thời gian còn lại để tham quan khu vực sân bay hoặc làm những việc khác mà không cần phải lo lắng về quá trình chuyển động và di chuyển.

Những ai có thể dùng hộp ngủ

Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu nghỉ ngơi riêng tư tại sân bay. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những hành khách có chuyến bay vào khung giờ sớm hoặc muộn, cần tìm nơi để nghỉ ngơi trước hoặc sau chuyến bay.

Đồng thời, dịch vụ này còn phù hợp với những khách hàng phải chờ đợi chuyến bay do hãng dời lịch trình hoặc có chuyến bay nối phải ở lại sân bay trong một thời gian dài. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hữu ích cho các doanh nhân, nhà đầu tư hay các khách du lịch có lịch trình di chuyển dày đặc và cần nghỉ ngơi giữa chừng.

Bảng giá chi tiết của dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Taxi Nội Bài 360 xin cung cấp bảng giá thuê hộp ngủ chi tiết để quý khách có thể tham khảo:

Bảng giá 1:

Bảng giá dịch vụ thuê hộp ngủ tại Nhà ga Nội địa T1
Phòng đơn Phòng đôi Phương thức tính giá Ghi chú
135,000VNĐ/giờ 155,000VNĐ/giờ Theo giờ Giá phòng = Tổng số thời gian sử dụng dịch vụ x Đơn giá

Bảng giá 2:

Bảng giá dịch vụ thuê hộp ngủ tại Nhà ga Quốc tế T2
Phòng đôi Phương thức tính giá Ghi chú
160,000VND/giờ Theo giờ Giá phòng = Tổng số thời gian sử dụng dịch vụ x Đơn giá

Xin lưu ý những điểm sau đây:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%) và phí dịch vụ (5%)
 • Khách hàng sẽ được cung cấp đồ ăn, đồ uống và khăn mát miễn phí.
 • Phòng đơn chỉ phù hợp với một người lớn, phòng đôi tối đa chứa hai người lớn.
 • Phụ thu cho trẻ em được áp dụng như sau:
  • Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi đi kèm người lớn.
  • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi sẽ được tính phí phụ trội là 75,000 VNĐ/người/giờ cho mọi loại phòng.
  • Trẻ em trên 12 tuổi sẽ được tính phí như người lớn và không được ở ghép phòng quá số người tối đa cho mỗi loại phòng.
 • Quy tắc làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ như sau:
  • Thời gian sử dụng từ phút thứ 1 đến phút thứ 15 sẽ được làm tròn xuống = 0’.
  • Thời gian sử dụng từ phút thứ 16 đến phút thứ 45 sẽ được làm tròn lên = 30’.
  • Thời gian sử dụng từ phút thứ 46 đến phút thứ 60 sẽ được làm tròn lên = 60’.

Cách thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Hướng dẫn thuê buồng ngủ tại sân bay
Hướng dẫn thuê buồng ngủ tại sân bay

Để thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ hộp ngủ của mình và chọn nhà ga phù hợp để đặt phòng.

Bước 2: Liên hệ với văn phòng dịch vụ Hộp ngủ tại sân bay Nội Bài theo địa chỉ và số điện thoại của từng nhà ga để đặt phòng trước.

Bước 3: Tới quầy lễ tân VATC của nhà ga đã chọn để đăng ký thủ tục nhận phòng. Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để đăng ký.

Bước 4: Nhân viên sẽ đưa bạn lên trên để nhận phòng tại hộp ngủ của mình.

Lưu ý: Giá thuê hộp ngủ chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào thời điểm thuê. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ với nhân viên tại văn phòng dịch vụ Hộp ngủ để được giải đáp và hỗ trợ.

Xem thêm : Những dòng xe ô tô hot nhất tại thị trường Hà Nội

Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài là một giải pháp tiện lợi cho hành khách đang chờ chuyến bay hoặc có nhu cầu nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Được trang bị đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ, hộp ngủ đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Hơn nữa, với đơn vị Taxi Nội Bài 360, hành khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hộp ngủ và đưa bạn đến nơi một cách thuận tiện nhất!


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *