Bệnh viện nào gần sân bay Nội Bài nhất hiện nay?


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Bệnh viện nào gần sân bay Nội Bài là vấn đề nhiều người quan tâm, nhất là những người có việc hay sống ở khu vực này. Do đó nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số bệnh viện gần sân bay Nội Bài. Nếu có chuyện gì không may xảy ra bất ngờ, bạn có thể đến một trong số những bệnh viện đó.

  Xem thêm: Đổi ngoại tệ ở sân bay Nội Bài

  Danh sách bệnh viện gần sân bay Nội Bài

  Sân bay quốc tế Nội Bài dược biết đến là cảng hàng không. Đây cũng là một trong những sân bay lớn nhất của Việt Nam. Do đó số lượt khách đi đến mỗi ngày rất cao. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đã được thành lập. Từ du lịch đến dịch vụ y tế. Vậy cụ thể các bệnh viện nào gần sân bay Nội Bài. Hãy cùng tham khảo thông tin ngay dưới đây nhé.

  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn

  Sân bay quốc tế Nội Bài được biết là khu vực thuộc địa bàn xã Phú Minh, Sóc Sơn – Hà Nội. Do đó nhắc đến tên bệnh viện gần sân bay Nội Bài chúng ta phải kể tên đa khoa Sóc Sơn. Địa chỉ ở số 18 Đường Bệnh Viện, Tiên Dược, Sóc Sơn – Hà Nội.

  Sóc Sơn là một trong bệnh viện gần sân bay Nội Bài
  Sóc Sơn là một trong bệnh viện gần sân bay Nội Bài

  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chính là loại bệnh viện hạng II thuộc sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện này được trang bị co sở hạ tầng vật chất hiện đại nhất. Trong đó có tất cả 17 khoa, 7 phòng chức năng và 350 giường bệnh. Cùng với nhân viên, cán bọ có trình độ chuyên môn kỹ thuật, năng lực cao với số lượng lên đến 373 người. Những chuyên khoa trọng tâm của bệnh viện bao gồm Hồi sức tích cực chống độc, Nội, Nhi, Sản,, Xét nghiệm, Liên Chuyên khoa, v.v

  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đang hướng đến xây dựng bệnh viện đổi mới, phát triển có năng lực. Cũng như luôn nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của nhân viên, cán bộ bệnh viện. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cho mọi người.

  Khu vực bệnh viện có khoảng cách không xa so với sân bay Nội Bài. Do đó nếu có nhu cầu bạn cũng có thể ghé bệnh viện này.

  Bệnh viện Bắc Thăng Long

  Khi hỏi bệnh viện gần sân bay Nội Bài chúng ta không thể không nhắc đến bệnh viện Bắc Thăng Long. Đây chính là loại hình bệnh viện Đa Khoa.

  Bệnh viện Bắc Thăng Long
  Bệnh viện Bắc Thăng Long

  Bệnh viện Bắc Thăng Long nằm ở địa chỉ thuộc tổ 18, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Bệnh viện được Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội thành lập vào ngày 03/07/ 2000. Bệnh viện Bắc Thăng Long là bệnh viện hạng II hoạt động theo hệ thống Y tế Thủ đô, trực thuộc Sở y tế Hà Nội.

  Bệnh viện này ngoài khám chữa bệnh nội ngoại trú, còn có chức năng đào tạo những cán bộ y tế chuyên khoa hệ trung và đại học. Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật kết hợp y học cổ truyền. Bên cạnh đó còn hợp tác với các tổ chức cá nhân nước ngoài theo quy định nhà nước.

  Bệnh viện Bắc Thăng Long có trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại để phục vụ người dân đến thăm khám. Với địa chỉ không xa so với sân bay Nội Bài, có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô nên rất thuận lợi.

  Xem thêm: Siêu thị gần sân bay Nội Bài

  Taxi Nội Bài 360 – cung cấp dịch vụ taxi sân bay giá rẻ

  Hiện nay có rất nhiều loại xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội và các bệnh viện lân cận. Mặc dù thế có rất nhiều thể loại xe dù hoạt động tại đây. Vì thế để khách hàng tránh gặp trường hợp đấy hãy chọn sử dụng Taxi Nội Bài 360. Khi đến với đơn vị khách hàng sẽ được nhận được những lợi ích như sau đây:

  Taxi Nội Bài 360 cung cấp dịch vụ xe taxi uy tín
  Taxi Nội Bài 360 cung cấp dịch vụ xe taxi uy tín
  • Bạn có thể đặt xe bất cứ khi nào vì đơn vị có nhân viên trực tổng đài 24/7 giàu kinh nghiệm.
  • Không tính phí thời gian chờ đời trong 1 tiếng đầu tiên dành cho chuyến xe đi sân bay 2 chiều.
  • Đúng giờ – đúng tuyến: Taxi Nội Bài 360 cam kết đón khách đúng giờ, đúng lộ trình.
  • Lượng xe lớn lên đến 120 xe: Đảm bảo luôn có xe phục vụ khách hàng
  • Hủy xe không mất phí: Quý khách khi có nhu cầu thay đổi kế hoạch đi lại có thể hủy xe trước 1 giờ khởi hành mà không phải lo mất phí hủy chuyến.

  Với mục tiêu hoạt động là “khách hàng luôn đúng” cùng với nhận thức khách hàng. Chính là nguyên nhân giúp đơn vị thành công có vị trí như ngày hôm nay. Khách hàng luôn ủng hộ, đặt niềm tin và đơn vị trở thành người bạn thân thiết của những người thường lui tới sân bay Nội Bài.

  Khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị bằng các hình thức sau đây:

  • Gọi điện trực tiếp (24/7)
  • Tổng đài 0923831985
  • Đăng ký trên website
  • Truy cập www./taxinoibai360.vn và nhập số điện thoại và địa chỉ của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay trong ít phút.
  • Chat Online – 0923831985

  Trên đây là nội dung chia sẻ thông tin danh sách những bệnh viện gần sân bay Nội Bài nhất. Hi vọng qua đó giúp bạn bổ sung thêm vào cẩm nang cho mình. Phòng khi gặp chuyện bất ngờ cần dùng đến. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu di chuyển ra sân bay Nội Bài hoặc từ sân bay đến bệnh viện. Hãy liên hệ ngay với Taxi Nội Bài 360 để được hỗ trợ, tư vấn đặt lịch nhé. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Xem thêm: Trường học gần sân bay Nội Bài


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *