Cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy giá rẻ, cam kết chất lượng

Bạn muốn đi đền ông Hoàng Bảy cầu may mắn, công danh, thuận lợi? Bạn chưa biết di chuyển bằng phương tiện nào? Theo dõi bài viết này nhé!

Cúng bái được coi là một tín ngưỡng và là điều mà mọi người dân Việt Nam ta luôn hướng tới, không chỉ thể hiện sự biết ơn tổ tiên mà còn để cầu công danh, sự may mắn và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Đền ông Hoàng Bảy là địa điểm được nhiều người quan tâm đến. Muốn đến đền ông Hoàng Bảy, có nhiều loại phương tiện di chuyển, nhưng thuận lợi nhất vẫn là thuê xe khách. Đọc ngay bài viết này để biết thêm về dịch vụ cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy giá rẻ bất ngờ và cam kết chất lượng dịch vụ nhé!

Vài điều về ông Hoàng Bảy

Ông Hoàng Bảy hay ông Bảy Bảo Hà là vị thần trong tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam. Ông là con của Đức Vua Cha Bát Hải Động Đình, vị vua đứng đầu ở Thuỷ Phủ. Ông Hoàng Bảy thuộc hệ thần linh Tứ Phủ và ở hàng thứ 7 trong số Thập vị Quan Hoàng.

Ông Hoàng Bảy
Ông Hoàng Bảy

Theo sự tích, ông Hoàng Bảy theo lệnh vua cha đã giáng thế trở thành người con trai thứ bảy của dòng họ Nguyễn. Vào cuối triều Lê, tức thời Cảnh Hưng (1740-1786), nước ta bị giặc phương Bắc xâm lược ở vùng Quy Hóa (nay là tỉnh Yên Bái và Lào Cai).

Trước tình hình nguy cấp, triều đình cử vị tướng thứ bảy mang họ Nguyễn lên vùng Quy Hóa để trấn thủ. Với ý chí lớn và tấm lòng thương dân, ông Hoàng Bảy đưa quân đuổi đánh giặc dọc theo bờ sông Hồng. Đội quân đã giành được Khẩu Bàn (nay là Bảo Hà), xây dựng căn cứ quân sự lớn ở vùng đất ấy.

Sau đó, ông Hoàng Bảy kêu gọi các tù trưởng cùng chiêu mộ nhóm binh lính xuất thân là người dân địa phương ngày đêm nỗ lực rèn binh múa kiếm để tìm thời cơ tốt tiến đánh vùng Lào Cai.

Đúng như kế hoạch, đội quân ông thống lĩnh đã giải phóng thành công Lào Cai và các châu của cùng Quy Hoá. Ông tiếp tục chiêu dụ nhiều hào thủ ở địa phương và các dân tộc ít người như Dao, Thổ, Nùng về để khai khẩn, lập điền và củng cố căn cứ, thành trì thêm vững mạnh.

Quân giặc phương Bắc bị người Việt giành lại Lào Cai nên rất bất mãn, thường xuyên cho quân đi sâu vào đánh chiếm các khu vực ở biên giới. Ông Hoàng Bảy với tài năng thao lược tuyệt vời của mình đã bảo vệ được vùng biên cương bờ cõi.

Tuy nhiên, trong lần tướng giặc Tả Tủ Vàng xâm lược nước ta lần nữa, với sự chênh lệch lực lượng đã khiến ông Hoàng Bảy hy sinh. Để tưởng nhớ công danh của ông, triều Nguyễn sau này đã truy phong cho ông danh hiệu là “Trấn an hiển quốc” và sắc phong “Thần Vệ Quốc”.

Xem thêm : Cho thuê xe đi đền Hùng GIÁ RẺ, uy tín và an toàn

Đền ông Hoàng Bảy – Bảo Hà có gì hấp dẫn?

Đền Bảo Hà là nơi tự thờ chính của vị danh tướng Hoàng Bảy họ Nguyễn. Ban đầu chỉ là ngôi đền nhỏ thường gọi là đền Ông, nhưng về sau dần được du khách thập phương gọi là đền Bảo Hà.

Theo sự tích, sau khi ông Hoàng Bảy hy sinh, xác ông trôi về vùng đất Bảo Hà đã được người dân chôn cất bên sườn núi Cấm và được lập miếu nhỏ bên cạnh. Không lâu về sau, ngôi đền nhỏ ấy được trở thành di tích lịch sử và trở nên uy nghi, trang trọng. 

Đền ông Hoàng Bảy
Đền ông Hoàng Bảy

Năm 1997, Đền Bảo Hà được công nhận Di tích lịch sử cấp quốc gia, cấp bằng bởi Bộ Văn Hóa, Thể thao & Du lịch. Lễ hội Đền Bảo Hà (tức ngày giỗ của ông Hoàng Bảy) thường được tổ chức vào ngày 17/7 âm lịch, là ngày hội thu hút đông đảo người dân đến dâng hương hành lễ cầu công danh và may mắn.

Vị trí đền ông Hoàng Bảy – Bảo Hà

Đền Ông Hoàng Bảy – Bảo Hà nằm ở xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Nhìn từ xa, ngôi đền mang nét trầm tĩnh và yên bình giữa chốn thiên nhiên núi rừng, bên cạnh núi Cấm. Phía sau đền ông Hoàng Bảy là núi, trước mặt là sông Hồng tạo nên sự thiêng liêng và tượng trưng cho sự bảo vệ của thiên nhiên với đền ông Hoàng Bảy.

Vị trí đền ông Hoàng Bảy
Vị trí đền ông Hoàng Bảy

Đền ông Hoàng Bảy – Bảo Hà cách trung tâm Hà Nội khoảng 220km về Tây Bắc, cách trung tâm thành phố Lào Cai 60km theo hướng Nam. Đường đến đền ông Hoàng Bảy khá dễ đi và thuận lợi, người dân có thể di chuyển đến thành phố Lào Cai từ Hà Nội bằng xe khách mất khoảng 5-6 tiếng. 

Lễ đền ông Hoàng Bảy cần chuẩn bị những gì?

Đi lễ đền ông Hoàng Bảy cần chuẩn bị đồ cúng và vàng mã như lễ đền chùa thông thường. Nhưng nếu có điều kiện hơn, người dân có thể chuẩn bị những lễ vật sau để dâng đền ông Hoàng Bảy:

 • Lễ mặn: Xôi, thịt lợn hoặc thịt gà để cúng.
 • Lễ chay: Bia, rượu, nước ngọt, nước khoáng, cau trầu, hoa quả, oản.
 • Vàng mã
 • Ngựa, áo, mũ, hia của ông Hoàng Bảy.

Người dân cần chú ý trang phục giá hầu của ông Hoàng Bảy thường có màu tím chàm hoặc xanh lam nên khi chuẩn bị lễ phục cần phải đúng màu sắc.

Xe Taxi Nội Bài – Đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy

Tuy đường đi thuận lợi nhưng người dân cũng cần phải chọn được đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy tận tâm, chu đáo và giá cả phải chăng nhất. Xe Taxi Nội Bài – Đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy giá rẻ bất ngờ, cam kết chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho quý khách. Xe Taxi Nội Bài là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch uy tín từ 4-45 chỗ đi đền Ông Hoàng Bảy, xuất phát từ Hà Nội.

Các loại xe đi đền ông Hoàng Bảy

 • Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 3, i10.
 • Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Fortuner, Kia Sedona.
 • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati.
 • Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
 • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Universe.
Đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy - Xe Taxi Nội Bài 360
Đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy – Xe Taxi Nội Bài 360

Bảng giá cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy và báo giá rất thấp, thậm chí chỉ bằng 2/3 mức giá thông thường, tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý những đặc điểm sau khi thuê xe để tránh những rủi ro:

 • Tình trạng xe: Nhiều công ty sử dụng oto gia re kém chất lượng, dẫn đến rủi ro khi lái xe, đường đồi núi tuy đã được làm lại dễ đi hơn nhiều so với ngày trước nhưng vẫn cần cẩn thận.
 • Chi phí phải trả: Nếu không để ý và cẩn thận, bạn có thể sẽ phải trả thêm rất nhiều chi phí ẩn.
 • Tay nghề của tài xế: Nếu lái xe non, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không linh hoạt trong việc xử lý những tình huống rủi ro phát sinh.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân, hãy là một người tiêu dùng thông minh, tin tưởng những địa chỉ uy tín, chất lượng thực sự. 

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy của Xe Taxi Nội Bài:

Loại xe Hà Nội – Đền ông Hoàng Bảy 
1 ngày 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
4 chỗ 3.200.000 đồng 4.200.000 đồng 5.200.000 đồng
7 chỗ 3.600.000 đồng 4.600.000 đồng 5.600.000 đồng
16 chỗ 4.500.000 đồng 5.500.000 đồng 6.500.000 đồng
29 chỗ 6.000.000 đồng 7.500.000 đồng 9.000.000 đồng
35 chỗ 7.500.000 đồng 9.000.000 đồng 10.500.000 đồng
45 chỗ 8.500.000 đồng Liên hệ Liên hệ

 

Cần lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm: lương lái xe, xăng dầu, cầu đường, phí bảo hiểm dân sự.
 • Chưa bao gồm 10% VAT và những chi phí phát sinh thêm ngoài hợp đồng.

Giá thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy có thể thay đổi linh hoạt theo giá xăng dầu, cầu đường cũng như phụ thuộc vào thời điểm thuê xe. Hãy liên hệ trực tiếp với để được tư vấn nhanh chóng và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm : Cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho giá rẻ nhất Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn Xe Taxi Nội Bài để thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy, điều khiến Xe Taxi Nội Bài tự tin là đơn vị cho thuê xe hàng đầu về chất lượng và dịch vụ đi kèm với giá cả phải chăng bởi:

 • Có nhiều loại xe khác nhau về số chỗ ngồi đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, tùy theo nhu cầu của khách hàng, Xe Taxi Nội Bài đều có thể được đáp ứng được đầy đủ.
 • Chất lượng xe luôn ở mức đạt chuẩn, xe được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ phương tiện đã đạt đủ tiêu chuẩn thì mới được phép phục vụ khách hàng.
 • Giá thành rẻ, ưu đãi nhất hiện nay, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • Phục vụ 24/7: Nhu cầu đi lại của khách hàng không kể ngày hay đêm nên Xe Taxi Nội Bài luôn nỗ lực để phục vụ 24/7 với đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, tư vấn 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu.
 • Đúng giờ, đúng tuyến: Xe Taxi Nội Bài cam kết đón khách đúng giờ, đúng lộ trình.
 • Hủy xe không mất phí: Quý khách khi có nhu cầu thay đổi kế hoạch đi lại có thể hủy xe trước 24 giờ khởi hành mà không phải lo mất phí hủy chuyến.

Cách liên hệ với Xe Taxi Nội Bài

Đã có không ít khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Taxi Nội Bài 360 đã có phản hồi tích cực cùng đánh giá tốt về chất lượng chuyến đi cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy, có thể liên hệ với Xe Taxi Nội Bài bằng các hình thức sau:

 • Hotline: 02422360360 hoặc 0923831985 và đưa ra yêu cầu thuê xe cho đội ngũ nhân viên trực tổng đài.

 • Trụ sở: 1053B Đê La Thành, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

 • Email: noibaitaxi360@gmail.com

Trên đây là tất cả những điều cần biết về ông Hoàng Bảy và đền ông Hoàng Bảy – Bảo Hà, cũng như đã cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng về đơn vị cho thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy giá rẻ bất ngờ, cam kết chất lượng dịch vụ uy tín của Xe Taxi Nội Bài. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu thuê xe đi đền ông Hoàng Bảy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Xe Taxi Nội Bài với các hình thức đã nên trên để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *