Bảng báo giá taxi từ Cam Ranh về Nha Trang mới nhất 2022


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  TP Cam Ranh – TP Nha Trang là địa điểm du lịch có lượng người tham quan được các tạp chí trong nước và ngoài nước đánh giá va thống kê rất cao. Chỉ riêng thời điểm mở cửa trở lại sau đại dịch Covid 19 này thôi thì lượng người về đây du lịch đã tăng đột biến đáng kể so với các điểm du lịch nổi tiếng khác trên toàn quốc Việt Nam. Bởi lượng người du lịch đông đảo nên song song các dịch vụ thương mại, kinh doanh, nhu yếu phẩm cũng tăng theo và trong đó phải nói đến dịch vụ vận chuyển Taxi. Nếu bạn đang có hướng du lịch và muốn ngắm cảnh nơi đây thì không thể nào bỏ không tham khảo bài viết sau đây của Taxi Nội Bài 360 về bảng báo giá taxi từ Cam Ranh về Nha Trang được cập nhật theo giá mới nhất 2022 tại đây !

  Bảng báo giá taxi từ Cam Ranh về Nha Trang mới nhất 2022
  Bảng báo giá taxi từ Cam Ranh về Nha Trang mới nhất 2022

  Tại sao nên đi Taxi từ Cam Ranh đến Nha Trang

  Ích lợi của việc sử dụng dịch vụ Taxi Cam Ranh Nha Trang

  • TP Cam Ranh và TP Nha Trang là điểm du lịch thuộc một trong những top 1 của Việt Nam. Bởi thế nên lượng khách du lịch đến đây từ sân bay Cam Ranh và du lịch từ đó và ghé qua Nha Trang mỗi ngày rất nhiều.
  • Bởi thường là đến đây để đi du lịch nên mọi người đến đây thích nhất sự tự nhiên, thoải mái nên việc sử dụng dịch vụ Taxi là phương tiện di chuyển là điều hợp lý và phù hợp nhất.
  • Với quãng đường hơn 30km thì từ TP Cam Ranh đến TP Nha Trang giúp hành khách di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, lại vừa có thể thoải mái ngắm cảnh hơn.
  • Việc di chuyển bằng taxi sẽ có lợi rất nhiều như một giải pháp tối ưu cho việc mang theo đống hành lý cồng kềnh vì cốp xe có thể đựng được nhiều hành lý và không sợ bị thất lạc, rơi vỡ khi di chuyển ra sân bay.
  • Về giá cả và chất lượng dịch vụ taxi tại TP Cam Ranh và TP Nha Trang do luôn chịu sự cạnh tranh khốc liệt nên vì thế mà giá thành dịch vụ tại đây khá rẻ , có thể tùy ý chọn hãng xe nào có giá tốt nhất để di chuyển. Ngoài ra, nếu đi theo nhóm hoặc gia đình đông người thì giá taxi sẽ rất rẻ khi tính theo đầu người.
  • Khi di chuyển bằng xe taxi Cam Ranh đến Nha Trang giúp hành khách có được khoảng không gian riêng tư hơn, thoải mái hơn rất nhiều so với các phương tiện công cộng khác, hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi hoặc làm việc khi ngồi trong xe taxi lúc đang di chuyển.
  • Hành khách có thể dễ dàng đặt xe và dễ hủy nếu có công việc đột xuất mà không cần cọc hoặc mất phí hủy xe.

  Mời bạn tìm hiểu thêm: Các dịch vụ Taxi Cam Ranh Nha Trang giá rẻ uy tín nhất 2022

  Khoảng cách từ Cam Ranh đi đến các điểm tại Nha Trang

  Tuyến Đường Từ Cam Ranh Đến Nha Trang Khoảng cách
   Cam Ranh – Trung Tâm Thành phố Nha Trang 35.5 km
   Cam Ranh – Thị xã Ninh Hòa 79 km
   Cam Ranh – Huyện Can Lâm 15 km
   Cam Ranh – Huyện Diên Khánh 45 km
   Cam Ranh – Huyện Khánh Sơn 55.5 km
   Cam Ranh – Huyện Khánh Vĩnh 67.5 km

   

  Khoảng cách từ Cam Ranh đi đến các điểm tại Nha Trang
  Khoảng cách từ Cam Ranh đi đến các điểm tại Nha Trang

  Giá dịch vụ Taxi Cam Ranh Nha Trang khoảng bao nhiêu tiền?

  • Giá xe taxi trong TP Cam Ranh & TP Nha Trang được tính theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo lựa chọn của hành khách như dịch vụ trọn gói đưa đón hoặc di chuyển tính theo từng km. Tùy vào từng thời điểm cao điểm hoặc thấp điểm mà giá xe sẽ có sự điều chỉnh để đảm bảo có giá tốt nhất cho hành khách.
  • Đối với dịch vụ di chuyển bằng xe taxi đưa đón trọn gói, giá xe dao động từ 150.000 – 300.000đ/lượt tùy theo khoảng cách. Nếu hành khách đặt xe khứ hồi cùng hãng thì giá xe sẽ được ưu đãi hơn.
  • Đối với giá xe taxi khi sử dụng dịch vụ di chuyển theo km thì giá dao động từ 10.000đ/km tùy hãng xe và khoảng cách càng xa thì giá xe càng rẻ.
  • Hành khách khi muốn di chuyển tại đây tốt nhất nên đặt xe từ trước qua các cổng thông tin dịch vụ của từng hãng xe mà mình muốn sử dụng để có giá tốt nhất, đặc biệt là vào mùa cao điểm hoặc dịp lễ, Tết.
  Giá dịch vụ Taxi Cam Ranh Nha Trang khoảng bao nhiêu tiền?
  Giá dịch vụ Taxi Cam Ranh Nha Trang khoảng bao nhiêu tiền?

  Dưới đây là bảng báo giá Taxi Cam Ranh đi Nha Trang hoặc các điểm đến du lịch nổi tiếng tại đây để bạn tham khảo:

  TUYẾN ĐƯỜNG Xe 4 chỗ
  (ĐƠN VỊ NGHÌN VNĐ)
  Xe 4 chỗ 2 chiều
  (ĐƠN VỊ NGHÌN VNĐ)
  Xe 7 chỗ
  (ĐƠN VỊ NGHÌN VNĐ)
  Xe 7 chỗ 2 chiều
  (ĐƠN VỊ NGHÌN VNĐ)
  Cam Ranh ⇒ Nha Trang 250k 450k 250k 500k
  Nha Trang ⇒ Cam Ranh 250k 450k 250k 520k
  Nhà Thờ Núi + Chùa Long Sơn + Tháp Bà + Hòn Trống 500k 650k
  Nha Trang ⇒ Thác Yang Bang 400k 700k (chờ 2h) 500k 850k (chờ 2h)
  Nha Trang ⇒ Dốc Lết 450k 700k (chờ 2h) 550k 850k (chờ 2h)
  Nha Trang ⇒ Bãi Dài 250k 400k (chờ 2h) 330k 500k (chờ 2h)
  Nha Trang ⇒ Hòn Bà 500k 750k (chờ 2h) 600k 880k (chờ 2h)
  Nha Trang ⇒ Hòn Ông 500k 770k (chờ 2h) 600k 880k (chờ 2h)
  Nha Trang ⇒ Phan Rang (Ninh Chữ, Vĩnh Hy) 900k 1,340k (đi về trong ngày) 1.100k 1,600k (đi về trong ngày)
  Nha Trang ⇒ Tuy Hòa 1.100k 1.500k (đi về trong ngày) 1.800k (đi về trong ngày)
  Nha Trang ⇒ Quy Nhơn 1.900k 2.300k
  Nha Trang ⇒ Đà Lạt 1.300k 1.600k (đi về trong ngày) 1.700k (đi về trong ngày)
  Nha Trang ⇒ Mũi Né, Phan Thiết 1.900k 3.000k (đi 2 ngày) 2.200k 3.300k (đi 2 ngày)

  Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo vào thời điểm hiện tại mình cập nhật nên giá có thể thay đổi theo thị trường bất cứ lúc nào (Tuy vậy nhưng không tỷ giá không thể chênh lệch quá lớn).

  Chắc bạn quan tâm: Danh sách tuyến Xe buýt sân bay Cam Ranh mới 2022

  Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo, lợi dụng từ nhân viên, hãng Taxi dỏm

  Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo, lợi dụng từ nhân viên, hãng Taxi dỏm
  Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo, lợi dụng từ nhân viên, hãng Taxi dỏm

  Không thể không tránh khỏi các mánh khóe lừa đảo lợi dụng của một số cá nhân khi thấy hành khách nhẹ dạ cả tin. Sau đây là một số chiêu trò mà bạn nên cảnh giác từ nhân viên, hãng Taxi dỏm:

  • Lợi dụng sự mềm yếu của khách du lịch để vòi thêm tiền. Với trường hợp này bạn nên chủ động thỏa thuận giá cả từ ban đầu thật chính xác và chi tiết cả quãng đường vì nếu lờ mờ sẽ bị ép, chèn giá ngay.
  • Chiêu trò nhầm đường, không tìm ra địa chỉ chắc cũng không hề xa lạ đối với bạn nữa. Hãy trang bị cho mình thật đầy đủ thông tin hỗ trợ như mạng di động tra cứu google map, bản đồ giấy, thông tin nơi cần đến ở nhà trước khi đến đây để tránh bị rơi vào tình trạng đi lòng vòng của taxi.
  • Khi di chuyển bằng taxi tham quan, du lịch tại Taxi thì nên có chút tham khảo trước, đừng để những gợi ý mơ hồ mà Taxi sẽ chở bạn đến một địa điển “xa tận chân trời” với mức giá chi phí bỏ ra khủng khiếp.
  • Nhờ người bản địa gọi giúp dùm Taxi bởi vì họ sẽ quá rành về vấn nạn này hơn mình. Nếu là các xe Taxi hợp đồng trọn gói thì càng tốt.
  • Luôn chú ý đến đồng hồ tính phí, số hiệu nhân viên Taxi, bảng số xe để có thể xử lý với hãng Taxi khi gặp chuyện không hay như mất đồ, đồng hồ chạy nhanh, ép giá khác xa với thỏa thuận ban đầu.
  • Quản lý trang thiết bị, hành lý của mình sát sao, tránh để quên, ngoài tầm nhìn sẽ là cơ hội để cho lòng tham của các nhân viên Taxi nổi lên.

  Lưu Ý Khi Lựa Chọn Taxi Cam Ranh

  • Chỉ nên lựa chọn những hãng Taxi mình đã biết hoặc đã tìm hiểu rõ thông tin của hãng.
  • Tìm hiểu thông tin đầy đủ về địa điểm cần đến, cần đi và khoảng cách đến đó là bao nhiêu kilomet.
  • Tìm hiểu và kiểm soát tuyến đường, lộ trình di chuyển bằng google map (nếu có thể) để không bị taxi đi lòng vòng phát sinh cước khi di chuyển tới Nha Trang Cam Ranh.
  • Thỏa thuận, hợp đồng trước rõ ràng về giá đối với những tuyến thuê xe taxi đi đường dài, liên tỉnh nhằm giảm chi phí.
  • Lưu lại thông tin tài xế, kiểm tra thông tin xe taxi, kiểm tra hành trang và các vật dụng nhân khi xuống xe.

  Các hãng Taxi Cam Ranh đi Nha Trang uy tín, chất lượng nhất 2022

  Hãng Taxi Thành Hưng

  Hãng Taxi Thành Hưng
  Hãng Taxi Thành Hưng

  SĐT Tổng đài: 025 86 822 822

  Giá cước: Từ 10.000đ/km

  • Xe Taxi 4 chỗ: 7.000đ
  • Xe Taxi 7 chỗ: 8.000đ

  Hãng Taxi Thành Hưng là hãng Taxi đa dụng không những cung cấp dịch vụ taxi đưa đón mà còn cung cấp đến các dịch vụ vận chuyển khác như cho thuê xe trọn gói theo thời gian yêu cầu, xe đưa đón riêng cho gia đình, cho các tour du lịch,…

  Nếu hành khách muốn đặt xe taxi Thành Hưng trọn gói thì giá cước sẽ khá rẻ so với các hãng taxi khác rất nhiều và khá tiện lợi nếu bạn đặt tour hoặc du lịch theo nhóm. ( Đây là hãng mình đánh giá là dịch vụ 5 sao tại đây theo thống kê).

  Hãng Taxi Mai Linh

  Hãng Taxi Mai Linh
  Hãng Taxi Mai Linh

  SĐT Tổng đài: 0258 38 38 38 38

  Giá cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 10.000đ
  • Xe Taxi 7 chỗ: 11.000đ

  Hãng Taxi Mai Linh là hãng Taxi đã hoạt động rất lâu không chỉ tại khu vực TP Cam Ranh Nha Trang mà trên cả toàn quốc. Đặc điểm nhận diện hãng xe taxi này rất dễ là tông màu xanh lá nổi bật đặc trưng. Taxi Mai Linh hoạt động tại Cam Ranh có các dịch vụ đưa đón từ sân bay với giá cước được tính trọn gói hoặc tính theo km với nhiều loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… rất đa dạng.

  Hãng Taxi Vinasun

  Hãng Taxi Vinasun
  Hãng Taxi Vinasun

  SĐT Tổng đài: 0258 8 27 27 27

  Giá cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 11.000đ
  • Xe Taxi 7 chỗ: 12.000đ

  Hãng Taxi Vinasun cũng là một trong những hãng taxi lớn hoạt động tại TP Cam Ranh và TP Nha Trang đã từ rất lâu. Đây là hãng taxi bạn cũng nên cân nhắc đầu tiên khi đến đây. Không chỉ hoạt động ở nội tỉnh mà hãng còn nhận đặt xe đưa đón ngoại tỉnh với giá cả phải chăng theo thỏa thuận với tổng đài, rất thuận lợi cho những hành khách muốn đi xa và đi lâu.

  Hãng Taxi Bình Minh

   

  Hãng Taxi Bình Minh
  Hãng Taxi Bình Minh

  SĐT Tổng đài: 025 83 899 899

  Giá cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 7.000đ
  • Xe Taxi 7 chỗ: 8.500đ

  Hãng Taxi Bình Minh là hãng taxi hoạt động chủ yếu tại nội thành Cam Ranh có mức giá tầm trung, chất lượng phục vụ cực tốt. Hãng Taxi Bình Minh hiện chỉ hoạt động chủ yếu dòng xe 4 chỗ nên khi khách hàng có nhu cầu nhiều chỗ nên cân nhắc. Bù lại, sự đánh giá cao của hãng lại đến từ chất lượng phục vụ tận tâm nhiệt tình của nhân viên Taxi Bình Minh và luôn đucợ đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãng Taxi Quốc Tế

  Hãng Taxi Quốc Tế
  Hãng Taxi Quốc Tế

  SĐT Tổng đài : 0258.3.52.52.52.

  Giá Cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 7.000
  • Xe Taxi 7 chỗ: 8.000

  Hãng Taxi quốc tế Cam Ranh là một trong những hãng Taxi đang nổi lên tại Cam Ranh và các tỉnh thành lân cận Nha Trang. Giá cả dịch vụ của hãng Taxi này đặc biệt rẻ mà chất lượng phục vụ tương đối tốt, tận tình chu đáo mang đến cho hãng sự luôn nhận được sự yên tâm, hài lòng từ phía đánh giá của khách hàng. Không những thế du khách sẽ cực kì thoải mái trong mỗi chuyến đi taxi từ sân bay cam ranh về Nha Trang khi sử dụng dịch vụ của Taxi Quốc Tế Cam Ranh.

  Hãng Sun Taxi

  Hãng Sun Taxi Cam Ranh Nha Trang
  Hãng Sun Taxi Cam Ranh Nha Trang

  SĐT Tổng đài : 0258.3.89.89.89

  Giá Cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 5.000
  • Xe Taxi 7 chỗ: 6.000

  Tuy rằng Sun Taxi Cam Ranh Nha Trang chỉ mới mở rộng phạm vi hoạt động tại Nha Trang và Cam Ranh vài năm đổ lại nhưng độ nổi bật cùng với mức giá rẻ cạnh tranh kết hợp khối lượng dàn xe khá nhiều cùng chất lượng dịch vụ của tài xế lịch sự và chuyên nghiệp cũng đã khẳng định được vị thế những hãng Taxi TOP 1 tại Nha Trang và Cam Ranh.

  Hãng Taxi Asia

  Hãng Taxi Asia
  Hãng Taxi Asia

  Hãng Taxi Asia tuy chỉ mới hoạt động vận chuyển khách du lịch tại Cam Ranh mấy năm đổ lại đây nhưng đặc biệt hãng sở hữu dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ có màu vàng chanh tươi mang lại cảm giác mới mẻ và tươi mới. Hãng  Asia Taxi Cam Ranh tuy non trẻ nhưng chắc chắn chất lượng phục vụ từ dàn nhân viên đào tạo bài bản chuyên nghiệp đặt chữ Tín lên hàng đầu sẽ đem lại cho bạn một phong cách mới, sang trọng và thoải mái khi di chuyển ở Nha Trang hay Cam Ranh. Dịch vụ taxi ra sân bay cam ranh của hãng Taxi Vàng cũng là 1 thương hiệu uy tín.

  SĐT Tổng đài : 0258.3.89.89.89

  Giá Cước: 

  • Xe Taxi 4 chỗ: 7.000
  • Xe Taxi 7 chỗ: 8.000

  Lời Kết

  Qua bài viết trên, đây là toàn bộ đánh giá chất lượng, bảng báo giá của các hãng Taxi hoạt động tại Cam Ranh Nha Trang được đánh giá rất cao về sự an toàn, cung cách phục vụ, độ uy tín để tham khảo.

  Đặc biệt bạn nên nhớ rằng bảng giá mới 2022 này mình đã cập nhật theo thị trường tại thời điểm mà mình viết bài nên giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chúc các bạn có một chuyến nghỉ du lịch hay làm việc tại đây thật hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Nếu có thêm bất cứ chia sẻ về thông tin và giá cả mới bạn có thể liên hệ dưới phần bình luận để mình cùng chia sẽ với mọi người nhé.

  Nếu quý khách có nhu cầu đặt xe Taxi Nội Bài, Hà Nội liên hệ ngay hotline 0923831985 hoặc website https://taxinoibai360.vn/ để đặt xe cho chuyến đi của mình được chủ động, tiện lợi với mức giá hợp lý nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: AH14, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Hotline: 0398.47.00.80
  • Email: noibaitaxi360@gmail.com
  • Bán website liên hệ: 0923831985


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *