Tổng hợp xe đi sân bay Nội Bài giá rẻ thông dụng


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Nếu ai đó nghĩ xe đi Nội Bài chỉ có mỗi taxi thông thường, thì hoàn toàn không đúng. Hiện nay, có rất nhiều cách để đi đến sân bay nhanh chóng, thuận tiện mà bạn có thể tự trải nghiệm. Vậy cụ thể đâu mới là loại xe chất lượng, tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi chi tiết ở nội dung bài viết dưới đây.

  Xem thêm: Sân bay Tân Sơn Nhất

  Loại xe đi Nội Bài giá rẻ, phổ biến nhất hiện nay

  Xe buýt

  Hiện tại, có bao gồm tất cả 4 tuyến xe buýt trong đó có 3 tuyến thường cùng 1 tuyến xe buýt chất lượng cao. Được chạy từ trung tâm thành phố tới sân bay Nội Bài. Cụ thể bao gồm:

  Loại xe đi Nội Bài giá rẻ phổ biến nhất hiện nay
  Loại xe đi Nội Bài giá rẻ phổ biến nhất hiện nay
  • Tuyến xe buýt số 07: Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài
  • Tuyến xe buýt số 17: Long Biên – Sân bay Nội Bài
  • Tuyến xe buýt số 90: Kim Mã – Sân bay Nội Bài
  • Tuyến xe buýt số 86: Ga Hà Nội – Sân bay Nội Bài

  Trong đó, mức giá vé dành cho các tuyến xe số 17, 07 và 90 đều là 8k trên một lượt. Đồng thời với tần suất từ 10 đến 20 phút trên chuyến trong khung giờ từ 5h30 – 22h30 mỗi ngày.

  Riêng xe đi Nội Bài số 86, tuyến xe buýt với chất lượng cao nên có giá là 35k trên lượt. Với hành trình chủ yếu đi qua khu vực trung tâm như phố cổ, bờ hổ, điểm trung chuyển Âu Cơ, Long Biên, v.v. Xe cũng hoạt động trong khung giờ 5h00 đến 22h30 mỗi ngày. Với tần suất là  15 đến khoảng 20 phút. Thời gian xe hoạt động chạy từ Ga Hà Nội đến sân bay sẽ rơi vào khoảng thời gian tầm 50 phút.

  Xe buýt hãng hàng không

  Những hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific, v.v. Cũng đã triển khai rất sớm với chuyến xe đi Nội Bài Minibus với nhiều chi phí mức giá khác nhau. Theo đó, những hãng hàng không sẽ bố trí địa điểm nhằm đón khách trong thành phố cố định. Đồng thời xuất phát đến sân bay Nội Bài cũng như đối với chiều ngược lại. Đặc biệt, không giống như xe buýt thông thường lượng khách trên các chuyến đi minibus này. Chỉ đáp ứng vừa đủ với số ghế cùng với tần suất khá thưa khoảng từ 30 đến 45 phút mới có chuyến đi mới. Bạn muốn đặt vé xe đi Nội Bài, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài hoặc website của từng hãng.

  Xe hợp đồng, dịch vụ

  Trường hợp bạn là người không có nhiều thời gian hoặc mang theo nhiều hành lý. Tốt nhất bạn hãy sử dụng ô tô nhằm làm phương tiện xe đi Nội Bài. Cụ thể đó là xe dịch vụ, hợp đồng là những xe không mào thường do công ty vận tải hoặc cá nhân, hợp tác xã sở hữu. Hiện nay, rất dễ để thấy trên đường các tờ rơi, biển hiệu, tờ rơi về dịch vụ xe hợp đồng chuyên chở sân bay chỉ  từ 200k.

  Ưu điểm hình thức này chính là sự thuận tiện và linh động. Bạn dễ dàng thỏa thuận hoặc đàm phán về thời gian, mức giá, địa điểm đón. Tuy vậy, cũng tránh lựa chọn tài xế xe uy tín để hạn chế rủi ro.

  Xe taxi

  Xe taxi sân bay Nội Bài
  Xe taxi sân bay Nội Bài

  Bên cạnh xe đi Nội Bài hợp đồng, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện taxi bất kỳ để đến sân bay. Với quãng đường từ trung tâm đến sân bay khoảng 35 km. Tức mức chi phí bạn cần chi trả rơi vào khoảng 270k đến 300k. Nhưng, hiện tại có nhiều hãng taxi sân bay Nội Bài triển khai dịch vụ vận tải với mức giá thấp hơn rất nhiều.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt xe tại những ứng dụng công nghệ. Nhằm biết được mức chi phí chính xác. Tuy nhiên, nếu xuất phát vào khoảng thời gian sáng hoặc tận đêm muộn. Việc đặt xe sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Xe máy

  Xe máy có lẽ là giải pháp di chuyển được ít người chọn lựa khi cần khi đến sân bay Nội Bài. Bởi lẽ, nếu đi bằng phương tiện này bạn sẽ mất thời gian tầm khoảng 1 tiếng đồng hồ. Chưa kể đến đoạn đường đến sân bay thường có sự giao làn với đường cao tốc. Sẽ không an toàn, nếu bạn không may đi với làn đường này.

  Chi phí gửi xe hay đi xe ôm đến sân bay cũng không hề rẻ so với taxi hay xe buýt. Do đó, bạn cần phải cân nhắc khi chọn phương tiện thay thế.

  Đặt xe đi Nội Bài chất lượng giá tốt tại Nội Bài 360

  Bạn đã nghe đến giải pháp di chuyển bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm của Nội Bài 360 hay chưa? Nếu chưa, hãy trải nghiệm chuyến đi đầu tiên của mình khi đặt xe taxi Nội Bài tại website /taxinoibai360.vn.

  Theo đó, Nội Bài 360 hiện đã có nhiều cơ sở đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của khách hàng. Cũng như góp phần tăng thêm thu nhập cho các tài xế xe hợp đồng. Đồng thời giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

  Đặt xe đi Nội Bài chất lượng giá tốt tại Nội Bài 360
  Đặt xe đi Nội Bài chất lượng giá tốt tại Nội Bài 360

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của xe Taxi Nội Bài 360 lựa chọn dịch vụ đặt xe có lái. Sau đó điền thông tin, địa điểm trả đón, thời gian khởi hành. Lúc đó, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn các lựa chọn khác. Như đi riêng, đi ghép, xe cốp rộng bao nhiêu hay các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ ngồi. Đồng thời có kèm mức giá chi tiết. Đặc biệt, với sự chọn lựa xe đi ghép, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi với giả chỉ từ 110.000 đồng!

  Tuy vậy, nếu bạn muốn đi cùng với gia đình hoặc đem theo nhiều hành lý. Bạn vẫn có thể đặt xe với mức giá tiết kiệm không kém. Chỉ với 180 nghìn đồng cho chiếc xe 4 chỗ ngồi tiện nghi, sang trọng.

  Trên đây là la nội dung bài viết giới thiệu loại xe đi Nội Bài thông dụng và tiết kiệm nhất hiện nay. Cũng như cung cấp dịch vụ đặt xe tối ưu của Nội Bài 360. Còn đắn đo gì nữa mà không truy cập ngay tại website /taxinoibai360.vn để bắt đầu trải nghiệm thú vị nhé.

  Xem thêm: Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *