Xe đi sân bay Phú Bài tiết kiệm chi phí nhất?


  Loại xe

  Chiều đi

  Ngày Đi

  Thời Gian

  Sân bay Phú Bài chính là sân bay nằm cách trung tâm thành phố Huế với khoảng cách 15 km. Nếu khách hàng di chuyển bằng taxi sẽ tốn chi phí với khoảng 200.000đ – 250.000đ/xe 4 chỗ. Vậy xe đi sân bay Phú Bài chọn phương tiện nào là tiết kiệm nhất? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây.

  Xem thêm: Xe buýt sân bay Phú Bài

  Đôi nét về sân bay Phú Bài

  Sân bay Quốc tế Phú Bài nằm ở phường Phú Bàu, thị xã Hương Thủy, Huế. Đây là một trong các cửa ngõ hàng không có ý nghĩa quan trọng tại khu vực Bắc Miền Trung. Sân bay cách thành phố Huế về phía Đông Nam khoảng 15 km.

  Đôi nét về sân bay Phú Bài
  Đôi nét về sân bay Phú Bài

  Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân Huế cũng như du khách du lịch. Nhiều hình thức di chuyển từ thành phố Huế đi sân bay được đưa vào sử dụng. Như xe trung chuyển sân bay, xa taxi, xe máy, xe buýt. Do đó, bạn sẽ không phải khó khăn trong việc tìm phương tiện di chuyển đi sân bay Phú Bài. Tuy nhiên, bạn cần xem xét chọn hình thức di chuyển thích hợp nhất với mình.

  Các xe đi sân bay Phú Bài giúp bạn tiết kiệm chi phí

  Xe đi sân bay Phú Bài của Taxi Nội Bài 360

  Dịch vụ xe đưa đón sân bay toàn quốc nằm trong hệ sinh thái di chuyển toàn diện, tiết kiệm mà Nội Bài 360 đang triển khai. Đây là nền tảng đặt xe online kết nối các xe hợp đồng, xe taxi. Nơi bạn có thể so sánh nhằm tìm ra chi phí tốt nhất. Ở Huế, bạn cũng có thuận tiện đặt xe đi sân bay Phú Bài ở trên website với mức giá trọn gói.

  Xe đi sân bay Phú Bài của Taxi Nội Bài 360
  Xe đi sân bay Phú Bài của Taxi Nội Bài 360

  Ưu điểm khi đặt xe đi sân bay Phú Bài tại Nội Bài 360. Đảm bảo đúng tuyến, đúng giờ. Chi phí niêm yết công khai, khách hàng không phải lo lắng trình trạng chặt chém, thu giá không đúng. Đơn vị có xe phục vụ 24/7, vô cùng thuận tiện nếu bạn đặt chuyến bay muộn hoặc sáng sớm. Đấy cũng là hình thức linh hoạt, giúp bạn chủ động lịch trình cũng như tiết kiệm khi kèm nhiều hành lý hoặc đông người.

  Xe đi sân bay Phú Bài: Xe trung chuyển sân bay

  Xe trung chuyển đi sân bay Phú Bài cũng là một trong những phương án tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Giá xe trung chuyển chỉ có giá từ 50 nghìn đồng/lượt. Nếu bạn đi 2 người sẽ giảm được khoảng kinh phí so với việc đi taxi. xe trung chuyển sẽ đón khách ở địa chỉ  20 Hà Nội và đưa bạn vào tận sân bay Phú Bài.

  Xe trung chuyển sân bay
  Xe trung chuyển sân bay

  Mặc dù vậy, bạn cũng nên cân nhắc: 

  • Thời gian đợi từ 30 đến 60 phút. Vì thế hãy xem thời gian có phù hợp với công việc của bạn.
  • Vì xe trung chuyển sân bay Phú Bài chỉ đưa đón khách tại địa điểm cố định. Nên bạn sẽ mất thêm chi phí thuê xe chở đến điểm đón.
  • Trường hợp bạn đi nhóm đông người, thì việc di chuyển xe trung chuyển cũng gần bằng đi xe taxi. Trường hợp này, bạn hãy liên hệ Nội Bài 360 để đặt xe đi sân bay Phú Bài vừa tiết kiệm lại thoải mái. Bên cạnh đó, nếu bạn mang nhiều hành lý thì đi xe trung chuyển rất bất lợi.

  Xe buýt đi sân bay Phú Bài

  Cũng như xe trung chuyển sân bay Phú Bài. Xe buýt là phương án tiết kiệm chi phí. Hiện tại có 4 tuyến xe buýt di chuyển từ thành phố Huế đi sân bay Phú Bài. Bạn có thể tham khảo chọn lựa.

  Xe buýt đi sân bay Phú Bài
  Xe buýt đi sân bay Phú Bài

  Tuyến buýt 02: Bến xe Phía Bắc – Bến xe Phía Nam – KCN Phú Bài

  • Thời gian hoạt động: 4h45 – 21h45
  • Giá vé: Bến xe Phía Bắc – Phú Bài: 7.000đ/lượt, Bến xe Phía Nam – Phú Bài: 5.000đ/lượt

  Tuyến buýt 07: Bến xe Phía Bắc – KCN Phú Bài – Lăng Cô

  • Thời gian hoạt động: 5h15 – 17h00
  • Giá vé: 7.000đ/lượt

  Tuyến buýt 10: Bến xe Đông Ba – Cầu Hai

  • Thời gian hoạt động: 4 chuyến/ngày theo giờ cố định: 7h30, 11h15, 14h30 và 16h30
  • Giá vé: 10.000đ/lượt

  Tuyến buýt 11: Bến xe Phía Bắc – KCN Phú Bài – Vinh Hiền

  • Thời gian hoạt động: 9h45 – 18h00
  • Giá vé: 7.000đ/lượt (chặng Bến xe Phía Bắc – Phú Bài)

  Di chuyển bằng xe buýt đi sân bay Phú Bài bạn cũng gặp một số nhược điểm như xe trung chuyển. Bạn phải chờ đợi khoảng 30 đến 60 phút mới có một chuyến. Không phù hợp với người có nhiều hành lý hoặc đi nhóm đông người. Đồng thời những chuyến xe buýt thường có thời gian kết thúc sớm. Bởi thế, nếu bạn đi chuyến bay vào sáng sớm hoặc tối muộn sẽ không có xe.

  Lưu ý khi đi xe buýt sân bay Phú Bài

  • Mỗi chuyến xe sẽ có lộ trình khác nhau . Vì vậy, bạn cần biết chính xác điểm đến nhằm chọn cho phù hợp.
  • Di chuyển xe buýt sân bay Phú Bài chỉ phù hợp với người mang ít hành lý và 2 người trở xuống.
  • Xe buýt sân bay Phú bài có thời gian di chuyển lâu. Chính vì vậy, để tránh bị chậm lịch trình bạn hãy chọn loại hình di chuyển thích hợp.
  • Khi đi xe buýt sân bay Phú Bài, bạn cần phải tự bảo quản hành lý của mình.

  Trên đây là nội dung tổng hợp phương tiên đi sân bay Phú Bài cho bạn tham khảo. Hi vọng từ đó bạn sẽ chọn lựa được phương tiện di chuyển phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

  Xem thêm: Taxi sân bay Phú Bài


   Loại xe

   Chiều đi

   Ngày Đi

   Thời Gian

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *